Thông tin dùng thử

Thông tin sản phẩm

Hệ thống Quản lý dây chuyền số hóa và bóc tách thông tin FSM bao gồm nhiều tính năng như: Quản lý dự án số hóa, quản lý giao nhận hồ sơ, quản lý file số, kiểm tra chất lượng dữ liệu đã được bóc tách, cùng nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa công tác số hóa và công tác quản trị dự án, giúp xây dựng một quy trình làm việc hiện đại và hiệu quả cao. Đồng thời, hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng và thuận tiện, đưa hệ thống vào phục vụ tốt nhất cho công tác chuyên môn.

Các phân hệ chính

1. Quản lý dự án

Hỗ trợ theo dõi quản lý tiến độ thực hiện dự án, quản lý nhân sự, quản lý tiền công nhân sự thực hiện dự án.

2. Nhập liệu và Quản lý file số

Phục vụ quá trình định nghĩa Phông, mục lục, hồ sơ, văn bản Phân công nhân sự và tiến hành thực hiện bóc tách thông tin, nhập liệu.

3. Kiểm tra

Cho phép phân công nhân sự và thực hiện kiểm tra dữ liệu sau khi được bóc tách và biên mục

4. Danh mục hệ thống và quản trị hệ thống

Quản lý theo dõi danh sách nhân sự và phân quyền vai trò nhân sự thực hiện dự án

Sản phẩm của chúng tôi

DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP

Dịch vụ số hóa

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa, và đã thực hiện nhiều sự án lớn cho các sở ban ngành nhiều địa phương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hóa tốt nhất đến quý đối tác và khách hàng.

Chi tiết

Giải pháp quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử- AIMS

Phát triển và thiết kế tham khảo trên nền tảng quản lý hệ thống thông tin lưu trữ mở OAIS được các lưu trữ quốc gia lớn phát triển và ứng dụng từ năm 2003, phù hợp Quyết định số 458/QĐ-TTg ngày 03/4/2020 của Thủ tướng chính phủ về phê duyệt đề án “Lưu trữ tài liệu điện tử của các cơ quan nhà nước giai đoạn 2020 – 2025” và ISO 16175-2:2011.

Chi tiết

Quản lý dây chuyền số hóa - FSM.

Một giải pháp đầy đủ cho các dự án số hóa, đáp ứng các yêu cầu linh động trong quản lý dự án. Kiểm soát tốt quy trình số hóa. Tích hợp các công nghệ: OCR; rút trích thông tin văn bản tự động - AITHM; PDF 2 lớp; Nén PDF,...

Chi tiết